MỘT BUỔI THAM QUAN DÃ NGOẠI ĐẦY Ý NGHĨA CỦA CÁC CON TRƯỜNG MẦM NON TRUNG VĂN

Ngày 05/03/2019 Nhà trường cùng ban đại diện cha, mẹ học sinh kết hợp với công ty du lịch Tân Á tổ chức cho các con mẫu giáo tham gia buổi thăm quan dã ngoại tại Công viên Thiên Đường Bảo Sơn

Sáng sớm ngày 05/03/2019 sân trường mầm non Trung Văn rộn rã tiếng cười nói của hơn bốn trăm em học sinh lớp mẫu giáo cùng các thầy, cô giáo. Các con có ý nguyện được tham gia buổi thăm quan dã ngoại đã được hâm nóng, chờ đợi và háo hức từ lâu. Hôm nay ý nguyện ấy đã được thực hiện. Ông trời như hiểu ý đã thổi vào bầu không khí lạnh giá của mấy ngày qua là những tia nắng ấm áp càng tăng thêm vẻ sôi động hứng khởi của các con.