HỘI THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG NHÍ

Sáng ngày 23/01/2019 Trường mầm non Trung Văn tổ chức hội thi ““ Tìm kiếm tài năng nhí lần thứ I” năm học 2018 - 2019

Mùa xuân đã gõ cửa khắp muôn nơi. Mùa xuân đến mang cho các bé biết bao điều mới lạ. Với các bé trường mầm non Trung Văn trong những ngày đầu năm này không khí lại càng rộn ràng tươi vui hơn bởi sức nóng của Hội thi “Tìm kiếm tài năng nhí lần thứ 1” đang lan tỏa đến tận từng cửa lớp. Với mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các bé tự tin, hoàn thiện nhiều kỹ năng, đồng thời mở ra nhiều cơ hội mới cho tài năng nhí tỏa sáng. Sân chơi “Tìm kiếm tài năng nhí” lần này được mở rộng trên tất cả các lĩnh vực tài năng đa dạng và phong phú gồm các tiết mục hát, múa,nhảy, ảo thuật, đóng kịch, võ thuật, cắm hoa, nên đã nhanh chóng tạo không khí sôi nổi, ý nghĩa trong những ngày đầu tiên của năm mới 2019. Cuộc thi đã trở thành chương trình thiếu nhi hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả theo dõi, đặc biệt là các bạn nhỏ, quý phụ huynh trong và ngoài nhà trường.