A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÁU ĐẾN THĂM BÁC HỒ

Chào mừng ngày Giải phóng miền Nam - thống nhất đất nước Việt Nam 30/4 - 1/5, Kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Để thực hiện tốt chủ đề " quê hương- Đát nước- Bác Hồ". Ngày 08 tháng 5, Trường mầm non Trung Văn đã tổ chức cho các con đi thăm quan Lăng Bác và xem múa rối giúp các bé hiểu thêm về Chủ tịch Hồ Chí Minh và truyền thống hào hùng của đất nước. Tăng thêm tình yêu đối với đất nước Việt Nam và Bác Hồ kính yêu.

Từ sáng sớm, các con đã được bố mẹ đưa đến tập trung đông đủ. Đối với các bé đây là lần đầu tiên được đến thăm Lăng Bác nên các con rất háo hức, hồ hởi. Khi đến nơi các con xếp hàng vào thăm lăng Bác, tham quan nhà sàn, ao cá Bác Hồ, Bảo tàng Hồ Chí Minh. Sau đó các con được xem múa rối nước. Chuyến tham quan đầy ý nghĩa này sẽ góp phần giáo dục các bé lòng kính yêu đối với Bác Hồ - vị lãnh tụ cách mạng đã giành muôn vàn tình yêu thương cho đất nước, dân tộc VN, đặc biệt là với trẻ em Việt Nam.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 114
Tháng 10 : 2.823