A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Trung Văn tổ chức kiến tập điểm chuyên đề phát triển nhận thức

Trường mầm non Trung Văn là một ngôi trường có bề dày trong công tác dạy và học, nhiều phong trào thi đua dạy tốt học tốt đã được các bậc phụ huynh hết sức ủng hộ và quan tâm.

Trường mầm non Trung Văn là một ngôi trường có bề dày trong công tác dạy và học, nhiều phong trào thi đua dạy tốt học tốt đã được các bậc phụ huynh hết sức ủng hộ và quan tâm. Trường có đội ngũ quản lí, giáo viên, nhân viên nhiệt tình, tâm huyết, với trình độ chuyên môn vững vàng, yêu nghề mến trẻ, đã gặt hái cho trường rất nhiều thành tích cao về mọi mặt đặc biệt là công tác giảng dạy.Trong những năm qua  trường nhà trường vinh dự được phòng giáo dục và đào tạo quận Nam Từ Liêm lựa chọn để tổ chức kiến tập điểm cho các trường bạn về tham quan và học hỏi kinh nghiệm. Ngoài những tiết kiến tập về xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm, phòng cháy chữa cháy, công tác chăm sóc, nuôi dưỡng…...

Năm học 2017 – 2018 phòng giáo dục và đào tạo Quận Nam Từ Liêm tin tưởng chọn làm điểm lĩnh vực phát triển nhận thức . Ngày 14/ 11/ 2017 nhà trường được đón hơn 200 cán bộ, giáo viên các trường mầm non trong toàn Quận về  dự. Với sự chuẩn bị chu đáo, cách dẫn dắt cuốn hút trẻ vào hoạt động, ba cô giáo Lê Thị Hoài Thu lớp mẫu giáo bé, cô giáo Lê Thị Thúy Mai lớp mẫu giáo nhỡ, cô giáo Nguyễn Diệu Linh lớp mẫu giáo lớn.  đã lên tiết kiến tập và được phòng giáo và các trường bạn đánh giá cao. Mỗi hoạt động kiến tập giúp cho các giáo viên có được những kiến thức mới, những kinh nghiệm đầy sáng tạo, vững vàng về chuyên môn hơn để đưa trường mầm non Trung Văn ngày càng phát triển.

                                                                                                                                                                    Nguyễn Yến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Tháng 08 : 601